Bài viết

Trò chuyện cùng Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018
08/05/2018

Trò chuyện cùng Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Viết bởi Admin / 0 bình luận

 Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 – Nguyễn Thị Kim Ngọc tâm sự cô rất quan tâm đến việc chăm sóc cho làn da của mình. Cô chia sẻ: “Ngọc thật sự đã tìm được nơi mình có thể hoàn toàn thoải mái chăm sóc cho bản thân, một địa chỉ làm đẹp uy tín tại quận Tân Phú”

Cô đã dày công tìm hiểu và thử nghiệm nhiều phương pháp làm trắng da khác nhau nhưng cô vẫn chưa thật sự hài lòng về kết quả của nó. "Chỉ đến khi biết đến #LALA_BEAUTY_SPA thì Ngọc mới thật sự được trải nghiệm những công nghệ tắm trắng #hiện_đại và #cực_kì_an_toàn từ các nước tiên tiến trên thế giới", Ngọc cho biết.

Tinh chất dưỡng trắng quý hiếm từ thảo mộc và thiên nhiên kết hợp với máy nhiệt quang đa điểm không những nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ bên trong mà còn nhận diện và tác động cả những vùng khó trắng nhất mang lại cho Kim Ngọc làn da trắng trong đều màu toàn thân, không lo bắt nắng. Khi được hỏi tại sao giữa một rừng spa Kim Ngọc vốn là người khá khó tính lại tin tưởng và lựa chọn tắm trắng tại LALA BEAUTY cô tiết lộ: “Ngọc biết đến #LALA_BEAUTY_SPA vì #LALA_BEAUTY_SPA đã đồng hành cùng Ngọc và các bạn thí sinh trong suốt cuộc thi vừa rồi. Sau khi thử một dịch vụ tắm trắng tại đây Ngọc hoàn toàn bị thuyết phục”. 

LaLa Beauty Spa rất vinh dự vì được Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 lựa chọn trở thành nơi tin tưởng chăm sóc sắc đẹp cho nàng.

Các khách yêu cũng đừng quên chương trình ưu đãi thật hấp dẫn của liệu trình #TẮM_TRẮNG_HOÀNG_GIA nhé:
⭕Ưu đãi chỉ: ➡️ #399k ⬅️ (Từ 1/5 đến 30/5)


❎Nhanh tay đăng ký để sở hữu làn da trắng hồng tinh khiết như các nàng hoa hậu quốc dân của chúng ta nào

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0933.03.93.83